Shop Account

  • Bạn muốn mua acc liên quân chất, ngon, xịn sò với giá siêu rẻ
  • Bạn đang tìm kiếm Shop Acc Liên Quân 9k, 20k, 70k,...?
  • Acc liên quân giá rẻ: Acc lq 9k, 20k,.. thì chất lượng có tốt không?

Đến ngay với shop acc liên quân để có thể mua acc lq giá rẻ cùng danh sách Thử Vận May VIP 1 để có cơ hội nhận tài khoản liên quân:

Shop Thử Vận May Liên Quân - Maicucsuc.com
Shop Thử Vận May Liên Quân - Maicucsuc.com
100% Acc Chính Xác Mật Khẩu. Với Thử Vận May LQ VIP 1 - Tại Maicucsuc.com
100% Nick Lq Trắng Thông Tin. Hoàn toàn trắng, sạch, mua và nhập thông tin cá nhân của mình! 
100% nhận về acc có trên 5 Tướng. Tại Maicucsuc.com - TVM Liên Quân VIP 1
50% Nhận Acc Siêu VIP, Siêu Khủng. Chỉ Có Tại Thử Vận May LQ VIP 1 Của Shop Maicucsuc.com

1. Shop Acc Liên Quân 9k

Giá của một acc Liên Quân có những skin mạnh, ngọc, nhiều tướng và xếp hạng cao phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thông thường, các tài khoản như vậy sẽ có mức giá cao hơn do giá trị và hiệu quả mà chúng mang lại.

Tuy nhiên, khi mua từ các shop acc Liên Quân 9k, chất lượng của các tài khoản này cần được xem xét cẩn thận. Không phải tất cả các acc Liên Quân 9k đều có chất lượng tốt. Có thể có trường hợp các acc này chỉ là chiêu trò của các nhà bán hàng để thu hút khách hàng.

Do đó, khi mua acc lq 9k, cần lưu ý và tìm hiểu kỹ về nguồn gốc và uy tín của shop, đảm bảo bạn nhận được tài khoản chất lượng và tránh những gian lận hoặc thông tin không chính xác.

1.1. Sở Hữu Acc Liên Quân Vip Chỉ Từ 9k?

Trên thị trường hiện nay, có nhiều shop bán acc liên quân với các mức giá khác nhau như 9k, 20k, 50k, 70k, 99k, 200k, 300k, 500k,.... Tuy nhiên, chất lượng và độ uy tín của các tài khoản này không đồng nhất. Ví dụ, các acc có giá 9k, 20k, 50k,... thường xuất hiện trong các shop bán acc random. Tuy nhiên, khả năng nhận được tài khoản liên quân chất lượng từ những mức giá này rất thấp, đặc biệt là các acc có giá từ 9k đến 30k. Thực tế, khả năng nhận được tài khoản liên quân tốt với giá cả thấp như vậy gần như là không có. Thông thường, bạn chỉ nhận được các tài khoản mới hoàn toàn, không có tiến bộ gì trong trò chơi.

 Thử Vận May Liên Quân
 Thử Vận May Liên Quân

Do đó, khi mua tài khoản liên quân hoặc bất kỳ sản phẩm/dịch vụ nào khác, hãy cẩn thận và tỉnh táo. Đừng để rơi vào cảnh bị lừa bởi những cửa hàng không đáng tin cậy. Có nhiều trường hợp mà các cửa hàng này chỉ đưa ra giá rẻ để thu hút khách hàng, nhưng thực tế tài khoản không đạt đến yêu cầu của bạn. Hơn nữa, cũng có nguy cơ mất tài sản do các hình thức gian lận trong giao dịch mua bán acc game. Một số người sẽ lợi dụng nhu cầu mua acc giá rẻ để lừa đảo người chơi game.

Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng về việc bị LỪA ĐẢO khi mua acc liên quân tại Shop Liên Quân. Chúng tôi cam đoan về chất lượng và độ uy tín của các tài khoản liên quân ngẫu nhiên mà chúng tôi bán. Sự thật là, giá càng cao, khả năng nhận được tài khoản liên quân chất lượng cũng càng cao và ngược lại.

Tuy rằng may mắn cũng là một yếu tố quan trọng đối với một số người, nhưng việc mua được một tài khoản liên quân giá rẻ và chất lượng tại Shop Liên Quân hoàn toàn có thể xảy ra. Hãy thử vận may của bạn với dịch vụ "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1"

1.2. List Acc Lq Xịn Sò, Đẳng Cấp Tại Shop Liên Quân

Bạn có thể thử vận may với 9k, tuy nhiên tỷ lệ có thể sở hữu được acc lq tốt, xịn là vô cùng thấp gần như là bằng 0% như đã nói ở trên. Thay vì đó, bạn có thể thử sức với mức cao hơn, để tăng tỷ lệ mua được acc liên quân cấp bậc cao, chứa nhiều skin và tướng mạnh hơn. 

Bỏ qua các shop acc liên quân 9k, shop acc liên quân 20k, acc liên quân 50k. Thay vì tốn kém quay nhiều lần với vòng quay vận may 9k, 20k, 50k mà mãi không nhận được nick liên quân xịn sò thì bạn hãy trực tiếp bỏ qua, đổi sang với mức giá từ 70k/lần Thử Vận May Acc. Tăng cao tỷ lệ nhận được acc liên quân có cấp bậc cao, đồ tốt,... 

Giới thiệu với bạn Dịch vụ THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1 tại Shop Liên Quân- Tại đây, chỉ với 20k bạn hoàn toàn có thể mua được acc xịn sò, chất lượng với tỷ lệ rất cao. Một vài Acc random có trong shop acc liên quân 20k có thể kể đến đó là:

Thử Vận May Liên Quân - Đa dạng các loại Acc random Liên quân: từ rank Đồng, rank bạc,.. đến rank Kim Cương, rank Cao Thủ, rank Thách Đấu - Full tướng full ngọc, hay sở hữu nhiều điểm nổi bật: nhiều tướng khỏe: tướng Raz Muay Thái, tướng Yorn liên quân, tướng Murad Siêu Việt, tướng Triệu Vân liên quân, Florentino Ultraman, Rouker Biệt Đội Siêu Hùng, Nakroth Siêu Việt, Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo, Lilianna Nguyệt Mỵ Ly, Murad Đồ Thần Đao, Tel Chung Tình Tiễn, Krixi Tiệc Bãi Biển , Errol Diệt Nguyệt, Nakroth Lôi Quang Sứ, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Violet Thần Long Tỷ Tỷ, Aoi Tiệc Bãi Biển, Liliana Tiệc Bãi Biển, Alice Tiểu Tiên Tử, Hayate Ngân Lang, Hayate Quỷ Diện Và Dàn Skin Đẹp. 25 Bảng Ngọc Siêu Chuẩn Đẹp.

Hãy khám phá Dịch vụ THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1 tại Shop Liên Quân - nơi bạn có thể tận hưởng chất lượng với chỉ 20k. Với mức giá này, bạn sẽ có cơ hội sở hữu các tài khoản liên quân chất lượng và tỷ lệ thành công rất cao. Các tài khoản ngẫu nhiên trong shop acc liên quân 20k bao gồm:

  • Các tài khoản với mức rank đa dạng, từ Đồng, Bạc,... cho đến Kim Cương, Cao Thủ, Thách Đấu.
  • Tài khoản có đầy đủ tướng và ngọc, hoặc sở hữu nhiều điểm nổi bật như tướng Raz Muay Thái, tướng Yorn liên quân, Florentino Ultraman, Rouker Biệt Đội Siêu Hùng, Nakroth Siêu Việt, Ngộ Không Nhóc Tì Bá Đạo, tướng Murad Siêu Việt, tướng Triệu Vân liên quân, Lilianna Nguyệt Mỵ Ly, Errol Diệt Nguyệt, Nakroth Lôi Quang Sứ, Tulen Tân Niên Vệ Thần, Violet Thần Long Tỷ Tỷ, Aoi Tiệc Bãi Biển, Liliana Tiệc Bãi Biển, Murad Đồ Thần Đao, Tel Chung Tình Tiễn, Krixi Tiệc Bãi Biển, Alice Tiểu Tiên Tử, Hayate Ngân Lang, Hayate Quỷ Diện và nhiều bộ skin đẹp khác.
  • Ngoài ra, các tài khoản cũng đi kèm với 25 bảng ngọc siêu chuẩn và đẹp.

Hãy trải nghiệm dịch vụ THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1 tại Shop Liên Quân và tận hưởng các lợi ích và giá trị mà nó mang lại.

Acc Liên Quân Siêu Vip

Acc Liên Quân Siêu Phẩm

Acc Liên Quân Siêu Phẩm

Acc Liên Quân Siêu Phẩm

Acc Liên Quân Siêu Phẩm

Acc Liên Quân Siêu Phẩm

Acc Liên Quân Siêu Phẩm

Hãy khám phá thêm rất nhiều tài khoản liên quân chất lượng khác trong danh mục "THỬ VẬN MAY LIÊN QUÂN VIP 1" tại Shop Liên Quân. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại mục Nick Liên Quân trên shop.

Để sở hữu một acc liên quân chất lượng với giá chỉ 20k, hãy đến ngay với Thử Vận May Shop Liên Quân. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các shop acc liên quân với mức giá khác nhau như 9k, 20k, 50k, 200k, 300k, 500k,... Như đã đề cập trước đó, khả năng sở hữu một tài khoản ngon sẽ tăng tỷ lệ theo mức giá. Vì vậy, chúng tôi khuyến nghị bạn nên lựa chọn các mức giá từ 20k trở lên để tăng cơ hội sở hữu một tài khoản liên quân xịn sò và chất lượng.

1.3. Tỷ Lệ Chất Lượng Acc Liên Quân Tại Shop

Shop Thử Vận May Liên Quân - Maicucsuc.com
Shop Thử Vận May Liên Quân - Maicucsuc.com

Shop Liên Quân có nguồn Acc rất khủng, và hệ thống shop của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ. Bởi vậy, chúng tôi không thể đảm bảo được 100% sẽ không có lỗi nào đó xảy ra. Bởi vậy, khi gặp vấn đề nào đó trong quá trình mua Acc hay mua và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ khác, thì bạn hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, để được khắc phục sớm nhất. Khi mua acc liên quân giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo như sau:

  • 100% nick đúng, chính xác pass.
  • 100% Acc trắng, sạch thông tin.
  • 100% nhận acc có trên 5 Tướng.
  • 10% Nhận Acc Liên Quân siêu vip, khủng. 

2. Thao Tác Tham Gia Thử Vận May Liên Quân VIP 1

Dưới đây là hướng dẫn cho tiết cách mua Thử vận may Liên Quân VIP 1 giá rẻ tại Shop Maicucsuc.com.

Bước 1: Đăng ký/đăng nhập tài khoản

Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào hệ thống của shop. Nếu đã có tài khoản được thiết lập từ trước bạn chỉ cần nhấp vào mục Đăng nhập. Bạn cũng có thể đăng nhập nhanh chóng bằng tài khoản facebook cá nhân của mình. Nếu chưa có tài khoản thì bạn hãy click ngày vào mục Đăng ký để tạo tài khoản bằng cách điền các thông tin theo yêu cầu của hệ thống.

Đăng nhập/ Đăng ký
Đăng nhập/ Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền

Để thực hiện được các giao dịch tại shop bạn cần tiến hành nạp tiền vào tài khoản. Shop cung cấp hai hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn: Nạp thẻ hoặc Nạp ATM.

Nạp thẻ
Nạp thẻ
Nạp ATM
Nạp ATM

Bước 3: Chọn Thử vận may Liên Quân VIP 1

Sau khi nạp tiền thành công, bạn vào danh mục "Mua Acc", chọn dịch vụ “Thử vận may Liên Quân VIP 1” để lựa chọn tài khoản mà bạn muốn sở hữu, xem kỹ thông số tài khoản rồi ấn vào để xem chi tiết tài khoản đó.

Chọn danh mục Thử vận may Liên Quân Vip 1
Chọn danh mục Thử vận may Liên Quân Vip 1

Bước 4: Thanh toán

Sau khi đã ưng ý với tài khoản mình lựa chọn, bạn chọn “Mua ngay” để hoàn thành giao dịch.

Mua Thử vận may Liên Quân VIP 1
Mua Thử vận may Liên Quân VIP 1

Mua ngay

Bước 5: Kiểm tra

Nếu bạn muốn xem chi tiết về thông tin tài khoản đã mua hãy click ngay vào mục Tài khoản đã mua.

Tài khoản đã mua
Tài khoản đã mua 

Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tại shop. Chúc bạn mua nick thành công và nhận được ưu đãi lớn. 

Maicucsuc.com - Shop Bán Robux, Cày Thuê, Bán Nick game giá rẻ nhất. Xem thêm dịch vụ Thử Vận May Liên Quân Vip 1 của chúng tôi tại đây: Random Blox Fruit 50k, Random Blox Fruit 120k, Random Blox Fruit 200k, ...

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây