Shop Account

Shop acc Roblox an toàn, uy tín

Shop Maicucsuc.com: Cung cấp acc Roblox vip, ngon, xịn

Shop acc Roblox giá rẻ, chất lượng

Shop Maicucsuc.com: Acc Roblox ngon, chất, giá ưu đãi nhất thị trường

Shop acc Roblox giao dịch nhanh chóng, đảm bảo

Shop Maicucsuc.com: Giao dịch mua acc Roblox nhanh gọn, mã hóa 100%

1. Tìm hiể về Game Roblox, Acc roblox

Roblox hiện đang là một trong những tựa game sandbox được nhiều game thủ săn đón. Nó không chỉ mang đến cho người chơi nhiều trò chơi hấp dẫn mà còn cho phép họ tự tạo ra những trò chơi riêng của mình.

Mặc dù có hàng ngàn trò chơi đa dạng và miễn phí, Roblox vẫn có đơn vị tiền tệ riêng để người chơi dễ dàng giao dịch và mua các vật phẩm trong game mà không cần quá nhiều phức tạp. Đơn vị tiền tệ này được gọi là Robux.

Shop bán Acc Roblox
Shop bán Acc Roblox

Robux được coi là loại tiền vạn năng, được sử dụng để mua các loại vật phẩm có sẵn trong game. Người chơi có thể kiếm được Robux bằng cách sáng tạo và phát triển trò chơi của riêng mình hoặc đơn giản hơn, họ có thể tham khảo dịch vụ mua 150h Robux tại cửa hàng của chúng tôi.

Sở hữu một acc Roblox đồng nghĩa với việc bạn có một số lượng Robux có sẵn trong tài khoản đó. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua tài khoản Roblox, người ta thường chọn những tài khoản đã có Robux để có thể tận hưởng trọn vẹn các trò chơi trong Roblox mà không bị hạn chế bởi một số tính năng.

2. Lý do cần phải mua acc roblox

Mua Acc Roblox
Mua Acc Roblox

Thay vì phải bỏ công và thời gian "cày cuốc" từ đầu, nhiều game thủ lựa chọn mua acc Roblox để tiết kiệm thời gian và công sức, thay thế cho việc tạo một tài khoản mới không có bất kỳ vật phẩm nào. Đáp ứng nhu cầu này, Shop Roblox cung cấp dịch vụ mua bán acc Roblox với giá cực kỳ hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Phần lớn game thủ chọn hình thức mua nick Roblox là do mong muốn sở hữu các vật phẩm độc đáo từ những sự kiện lớn trong game đã kết thúc, những vật phẩm mà tài khoản mới không thể có. Hiện nay, trên thị trường phổ biến các tài khoản Roblox như acc Blox Fruit, acc King Legacy, mua acc Shinobi Life 2, và shop acc Anime Fighters Simulator,...

Ngoài việc bỏ ra một số tiền tương đối lớn để mua tài khoản Roblox, bạn cũng có thể thử vận may của mình với các dịch vụ khác tại shop như random acc RobloxBán Robux Chính HãngCày Thuê Blox Fruit, Minigame để có cơ hội nhận nick Roblox free, tài khoản Roblox miễn phí, acc Roblox free,...

3. Maicucsuc - Địa chỉ bán Acc Roblox uy tín

4. Hướng dẫn mua acc tại Maicucsuc.com - Shop Roblox

Dưới đây là hướng dẫn cho tiết cách mua acc Roblox giá rẻ tại Shop Roblox. Chỉ với một vài thao tác vô cùng đơn giản bạn đã có thể sở hữu một chiếc acc roblox giá rẻ để trải nghiệm game.

Bước 1: Đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản thành viên trên trang web của Shop Roblox.

Trước hết, bạn cần có tài khoản để sử dụng mọi dich vụ tiện ích có tại shop. Nếu đã có tài khoản từ trước, bạn hãy click ngay vào mục Đăng nhập để truy cập vào shop. Bạn cũng có thể hoàn toàn đăng nhập bằng Facebook cá nhân. Trường hợp mà bạ chưa có account thì có thể tạo ngay một tài khoản nhanh chóng tại mục Đăng ký

Đăng nhập/ Đăng ký
Đăng nhập/ Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền vào tài khoản của bạn ở shop Roblox

Để có thể thực hiện giao dịch tại shop bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Có hai hình thức thanh toán bạn có thể lựa chọn: Nạp thẻ hoặc Nạp ATM.

Nạp thẻ
Nạp thẻ
Nạp ATM
Nạp ATM

Bước 3: Chọn Bán Acc Roblox

Sau khi nạp tiền thành công, bạn vào danh mục "Mua Acc", chọn dịch vụ “Bán Acc Roblox” để lựa chọn tài khoản mà bạn muốn sở hữu, xem kỹ thông số tài khoản rồi ấn vào để xem chi tiết tài khoản đó.

Chọn danh mục Bán Acc Roblox
Chọn danh mục Bán Acc Roblox

Bước 4: Thanh toán

Sau khi đã ưng ý với tài khoản mình lựa chọn, bạn chọn “Mua ngay” để hoàn tất quá trình giao dịch Mua acc Acc Roblox giá rẻ của bạn tại shop Roblox chúng tôi. Sau đó hệ thống sẽ gửi đến bạn thông tin về tài khoản mà bạn vừa mua.

Mua Acc Roblox
Mua Acc Roblox

Mua ngay

Bước 5: Kiểm tra

Tại mục Tài khoản đã mua bạn có thể xem chi tiết thông tin về tài khoản đã mua tại shop.

Tài khoản đã mua
Tài khoản đã mua 

Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thật tuyệt vời trên shop Roblox của chúng tôi! 

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây