Dịch vụ game

Robux GamePass (120h)


Vui lòng chọn thông tin
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10,000đ đến 500,000đ
Hệ số:

Thông tin người dùng

Tên đăng nhập Roblox

Chi tiết dịch vụ

Chi tiết dịch vụ

Mua Robux giá rẻ, chính hãng Shop Maicucsuc.com: cunh cấp Robux chính hãng 100% và có xác nhận từ NPH Roblox 
Mua Robux an toàn, giá rẻ, uy tín Shop Maicucsuc.com: bán Robux với giá ưu đãi nhất thị trường
Mua Robux an toàn, đơn giản Shop Maicucsuc.com: hoàn thành giao dịch nhanh chỉ với 30s đã có trong tài khoản Roblox
Mua Robux uy tín, an toàn Shop Maicucsuc.com: đảm bảo 100% các giao dịch được mã hóa, cam kết bảo mật tài khoản khách hàng
Shop Robux Gamepass 120h - Maicucsuc.com
Shop Robux Gamepass 120h - Maicucsuc.com

Đến ngay với Shop nạp Rrobux chính hãng - Maicucsuc.com để nạp Robux 5 ngày (120h) và nhận hàng ngàn ưu đãi cực khủng ngay thôi nào!

1. Một số hình thức mua Robux phổ biến hiện nay

Trong trò chơi Roblox, "Robux"  là loại tiền tệ chính được sử dụng. Robux được sử dụng để mua các vật phẩm trong trò chơi, như avatar, trang phục, phụ kiện, công trình và nhiều thứ khác. Người chơi có thể mua Robux bằng cách sử dụng tiền thật thông qua giao dịch trên Roblox hoặc thông qua việc tham gia các sự kiện, nhiệm vụ, hoặc chương trình thưởng trong trò chơi. Robux là phần không thể thiếu trong trải nghiệm chơi game Roblox, cho phép người chơi tùy chỉnh và mua sắm trong thế giới ảo của trò chơi.

Shop Robux Gamepass 120h - Maicucsuc.com
Shop Robux Gamepass 120h - Maicucsuc.com

Hiện nay, có một số hình thức mua Robux trong trò chơi Roblox. Dưới đây là các phương thức mua Robux phổ biến:

  • Roblox Website: Bạn có thể mua Robux trực tiếp từ trang web chính của Roblox. Truy cập vào trang web Roblox, đăng nhập vào tài khoản của bạn và điều hướng đến trang Mua Robux để chọn gói Robux bạn muốn mua. Sau đó, bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc PayPal.

  • Roblox Mobile App: Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Roblox trên điện thoại di động, bạn cũng có thể mua Robux trực tiếp từ ứng dụng. Đăng nhập vào tài khoản của bạn trong ứng dụng, sau đó vào mục Mua Robux để chọn gói Robux và tiến hành thanh toán.

  • Giao dịch trong game: Trong một số trò chơi Roblox cụ thể, bạn có thể mua Robux thông qua giao dịch trong game. Các nhà phát triển trò chơi có thể bán Robux trực tiếp trong cửa hàng game của họ. Bạn có thể tìm hiểu về các cách mua Robux trong trò chơi Roblox cụ thể mà bạn đang chơi bằng cách kiểm tra cửa hàng hoặc hướng dẫn của trò chơi.

Nạp Robux qua game card tại Việt Nam đã trở nên dễ dàng hơn và quan trọng là lựa chọn một shop mua Robux uy tín để đảm bảo an toàn và tin cậy.

Để có nhiều Robux trong game Roblox mà không cần tích lũy hoặc tốn quá nhiều tiền, bạn có thể tham khảo gói dịch vụ Nạp Robux Roblox chính hãng với giá rẻ trên website Maicucsuc.com. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn!

Việc tìm một địa chỉ nạp game giá rẻ, uy tín và chất lượng là ưu tiên hàng đầu của các game thủ. Khonick.vn là một trong những địa chỉ Nạp Robux Roblox giá rẻ, uy tín và chính hãng được đông đảo game thủ và youtuber tin tưởng. Chúng tôi tự hào là shop nạp Robux Roblox chính hãng và chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi cung cấp Robux chính hãng của Roblox với số lượng không giới hạn và giá thấp nhất từ 10.000 đồng (10k)! Với hơn 70.000 đồng, bạn có thể mua 560 Robux để sử dụng trong các giao dịch. Đây là gói nạp tài khoản rất tiết kiệm so với việc nạp trực tiếp thông thường với cùng một giá tiền. Khi mua Robux game Roblox tại shop của chúng tôi, bạn đang chọn phương án tiết kiệm tối ưu. Mua số lượng càng nhiều, giá càng rẻ và tiết kiệm tối đa cho túi tiền của bạn.

2. Dịch vụ Robux 5 ngày (120h) - Uy tín, chất lượng tại Shop Maicucsuc.com

Robux 120h, hay còn được gọi là Robux 5 ngày, là gói nạp Robux cho phép người chơi nhận được Robux nhanh chóng so với các gói nạp khác. Sau khi mua Robux, bạn sẽ nhận được số lượng Robux sau 5 ngày.

Shop Robux Gamepass 120h - Maicucsuc.com
Shop Robux Gamepass 120h - Maicucsuc.com

Hiện tại, dịch vụ Nạp Robux 5 ngày (120h) ngày là một trong những sản phẩm chính tại Khonick.vn. Khi mua Robux 5 ngày tại Maicucsuc.com, bạn sẽ được hưởng các ưu đãi sau:

  • Mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường.
  • Cam kết bảo mật 100% thông tin giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng.

Ngoài dịch vụ Robux 5 ngày, Khonick.vn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác nhằm nâng cao trải nghiệm chơi game cho các game thủ, bao gồm Nạp Quân Huy, Cày thuê Đấu Trường Chân Lý, Nạp kim cương Free Fire, Cày thuê Liên Quân, Cày thuê Liên Minh Huyền Thoại,... và nhiều sản phẩm khác như Acc LOL, Acc Ngọc Rồng, Acc Cf, Acc Liên Quân, và nhiều hơn nữa.

3. Các bước để nạp Robux 5 ngày 

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước để nạp Roblox giá rẻ tại Shop Roblox. Chỉ qua một vài thao tác vô cùng dễ dàng và đơn giản là bạn đã có thể sở hữu ngay nạp roblox giá rẻ mà chất lượng để trải nghiệm game rồi.

Bước 1: Đăng nhập/ Đăng ký  

Để sử dụng các dịch vụ tiện ích tại shop, bạn cần có một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản trước đó, hãy nhấp vào mục Đăng nhập để truy cập vào shop. Bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản, bạn có thể đăng ký một tài khoản nhanh chóng bằng cách nhấp vào mục Đăng ký.

Đăng nhập/ Đăng ký
Đăng nhập/ Đăng ký

Bước 2: Nạp tiền

Để thực hiện các giao dịch tại shop, bạn cần nạp tiền vào tài khoản. Chúng tôi cung cấp hai hình thức thanh toán mà bạn có thể lựa chọn: Nạp ATM hoặc Nạp th.

Nạp thẻ
Nạp thẻ
Nạp ATM
Nạp ATM

Bước 3: Chọn Robux Gamepass 120h

Sau khi nạp tiền thành công, bạn vào danh mục "Dịch vụ", chọn dịch vụ “Robux Gamepass 120h” để lựa chọn tài khoản mà bạn muốn sở hữu, xem kỹ thông số tài khoản rồi ấn vào để xem chi tiết tài khoản đó.

Chọn dịch vụ Robux Gamepass 120h
Chọn dịch vụ Robux Gamepass 120h

Bước 4: Thanh toán

Sau khi đã ưng ý với tài khoản mình lựa chọn, bạn chọn “Thanh toán” để hoàn tất quá trình giao dịch. Sau đó hệ thống sẽ gửi đến bạn thông tin giao dịch mà bạn vừa mua.

Mua Robux Gamepass 120h
Mua Robux Gamepass 120h

Mua ngay

Bước 5: Kiểm tra

Tại mục Dịch vụ đã mua bạn có thể xem chi tiết thông tin về dịch vụ đã mua tại shop.

Dịch vụ đã mua
Dịch vụ đã mua

Bên cạnh cung cấp dịch vụ Robux 5 ngày, Maicucsuc.com còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác giúp tăng trải nghiệm cho anh em gamer như: Nạp Quân Huy, Cày thuê DTCL, Nạp kim cương Free Fire,... và rất nhiều các sản phẩm khác như: Acc FFAcc Liên QuânBán Robux Chính HãngUp Tộc V4 Blox Fruits Siêu Rẻ, Acc Cf, Acc Ngọc Rồng,....

Báo giá: 0 VND

Thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin yêu cầu
Tài khoản
Dịch vụ
Robux GamePass (120h)
Gói
Phương thức thanh toán
Tài khoản Shopbrand
Phí thanh toán
Miễn phí
Tổng thanh toán

Xác nhận thanh toán

Thông tin nạp thẻ
Nhà mạng
Mệnh giá
Chiết khấu
Khuyến mại
Phí thanh toán
Miễn phí
Số tiền thực nhận

Đăng nhập

Vui lòng đăng ký để sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Đăng ký để trải nghiệm tốt nhất
dịch vụ của chúng tôi!

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập tại đây

Đăng nhập để tiến hành giao dịch!

Bạn chưa có tài khoản? Đăng ký tại đây